Vì sao tôi làm them Vùng thứ 7 ( vùng nội tiết tố trong Diện Chẩn Bùi Quốc Châu ).

Vì sao tôi làm them Vùng thứ 7 ( vùng nội tiết tố trong Diện Chẩn Bùi Quốc Châu ). 


 
Tác giả Lý Văn Kiệt ( người đâu tiên áp dùng vùng nội tiết tố vào 6 Vùng Phản Chiếu Hệ Bạch Huyết của Thầy Tổ Bùi Quốc Châu )

Vào tháng 9 năm 2015 là năm đại hội mừng Diện Chẩn 35 năm, cũng là năm tôi không bao giờ được nhìn Ba tôi thêm một lần nào nữa. Vì trước ngày đại hội Ba tôi qua đời do lớn tuổi. Ba tôi cũng không bao giờ biết con của Ba làm được những điều mà không ai có thể tin được mình làm được điều đó thông qua phương pháp của Ba vợ - là phương pháp Diện Chẩn-Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu. 

Cuối Tháng 9 năm 2015 tôi thật vinh hạnh được cùng Ba Bùi Quốc Châu ( mình tạm gọi là Thầy nhé ) đi sang Nhật để dạy Diện Chẩn. Ở sứ hoa anh đào được hơn 10 ngày và tôi đã tự thực hành vùng thứ 7 này trên bản thân mình, vì trên người tôi đi đâu cũng có 2 cây dụng cụ Diện Chẩn, đó là cây sao chổi được làm bằng Bạc và cây que dò day. 

Tôi nhớ rất rõ. Hôm đó là ngày thứ hai tại Nhật. Vào khoảng chừng 6h tối. Do hôm đó tại Tokyo chịu ảnh hưởng bảo nên mưa rất to làm cho tàu điện không thể hoạt động được, nên tôi và Thầy cùng Chị Yoshiko đi taxi về chỗ khách sạn tại Shibuyaku (cách trường IMS khoảng 20 phút và tàu điện thì 10 phút ).

( hình ảnh đêm trời mưa bảo tại Tokyo-Shibuya-Ku )

Bụng thì đói meo cộng thêm mưa to gió lớn, các tuyến đường thì bị ùn tắt giao thông. Bác tài xế chạy cứ rà thắng, khiến cho mình toát cả mồ hôi ra, ngoài trời mưa lạnh ngồi trong xe thì người nóng cộng với lục phủ ngủ tạng bị đảo lộn lên, mình quay qua bảo thầy, Ba ơi con khó chịu quá, có cảm giác yomost ( nôn ói ) rồi, thầy bảo gạch mặt đi con. Thế là tôi lôi cây sao chổi bạc đầu dương gạch khắp mặt được một vòng. Cảm thấy bớt mệt nhưng không hề ổn tí nào hết, mà đáng lý từ trường đến chỗ quán ăn "ruột" của thầy là Quán Hananomai ( cách khách sạn Tokuy đi bộ 5 phút ) chỉ mất 25 phút. 

( Nhà hàng Hananomai mà Thầy Tổ Bùi Quốc Châu hay ăn tại Tokyo-Shibuya-Ku )

thế mà đến tận 7h45 mới đến quán ăn vừa xuống xe là mình phi vào nhà vệ sinh liền, trên tay cầm cây sao chổi vừa chạy vừa gạch môi trên. Vì mình suy luận môi trên trong đồ hình phản chiếu nội tạng trên mặt và vùng đại tràng. Mà Huyệt 38 lại là phản chiếu ĐẠI TRƯỜNG, trong lúc đó mình lại bị Hạ Huyết Áp do đói bụng cũng có thể hạ cả Đường Huyết, nên dùng cây sao chổi Bạc đầu dương gạch qua gạch lại từ 38 bên trái sang 38 bên phải, lúc "phi" đến nhà vệ sinh rồi thì bỗng khí từ bụng đẩy ra miệng và ợ một cái thật to.... thế là trong người cứ như có 1 luồng năng lượng được giải phóng ra ngoài. Bề mặt da và các lỗ chân lông có cảm giác châm chích như điện chích vào tê tê... thế là cảm giác khó chịu, mệt mỏi và chống mặt cũng tan biến luôn. Người khoẻ hẳn ra như vừa được nạp đầy năng lượng.... Buổi tối đó trong người cảm thấy rạo rực và có luồng khí nóng tại khí hải, "động cơ" cứ trong tư thế chiếu đấu, chỉ chờ kẻ địch xuất hiện là chiến đấu không khoan nhượng 😂😂😂. Thế là mình kết hợp nó vào 6 vùng của thầy và xếp nó vào bước cuối cùng.... từ lúc đi Nhật về mình làm liên tục vào buổi sáng thì tầm tháng 10 thì nghe tin bà xã có thêm em bé. Mãi cho đến năm 2016 mình mới dạy lại cho các học trò Khoá PNK1 và PNK2 đều có kết quả như mình đã mô tả. Và các học viên của tôi gọi đó là 7 Vùng Phản Chiếu.Và tôi cũng không biết con số 7 này đối với các bạn có Mai Mắn hay Rủi Ro, nhưng con số 7 này đối với tôi nó là cả một trí tuệ và sự may mắn. Vài dòng dưới đây là tôi đi tìm hiểu con số 7 thông qua ông Google.

Video hướng dẫn cách đánh 7 Vùng Phản Chiếu Hệ Bạch Huyết
🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀🍀

Con số 7 xuất hiện nhiều trong các nền văn hóa và lịch sử, các nền văn minh trên thế giới. Cụ thể, thế giới tồn tại 7 kỳ quan cổ đại, một tuần có 7 ngày, 7 vòng tròn của vũ trụ, cầu vồng có 7 sắc (đỏ, vàng, cam, lục, lam, chàm, tím) hay âm nhạc có 7 nốt (đồ, rê, mi, pha, son, la, si)...

Số 6 đại diện cho nhân loại nên con số 7 được coi là trung tâm của nhân loại và kết nối đến người sáng lập ra thế giới. Bên cạnh đó, số 7 cũng là con số của vũ trụ và các tầng thiên đường.

Ở Nhật Bản, số 7 được coi là một con số may mắn. Niềm tin này phát triển từ nền văn hóa và tôn giáo của đất nước chứ không phải chỉ là một trào lưu được truyền vào từ những nước khác.
Là một quốc gia mà người dân đa số theo Phật giáo, số 7 có ý nghĩa khá quan trọng trong đời sống the gioi tam linh huyen bi của người Nhật. Theo Phật giáo, một người có thể được tái sinh 7 lần trước khi vào được cõi Niết Bàn. Hình tượng biểu tượng của con số 7 này có thể được coi là điểm gốc của hình tượng con số 7 trong văn hóa Nhật.
Văn hóa Nhật Bản có “7 vị thần may mắn”: Ebisu (thần phù hộ người đi biển và nhà nông), Daikoku (thần của thương nghiệp và của cải, mùa màng), Bishamon (thần bảo vệ Phật giáo và hòa bình), Benten (thần của kiến thức, tài biện luận, âm nhạc và cái đẹp), Fukurokuju (thần Phúc-Lộc-Thọ), Juroji (thần của sức khỏe, sự trường sinh và trí tuệ), Hotei (thần của tiền tài, phước lộc và sự thịnh vượng).

Theo đạo Phật, con số 7 mang ý nghĩa to lớn. Nó được coi là con số đi lên (số PHẤT) vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Đến khi chết, con người bị đày xuống 7 tầng địa ngục và để cúng cho người đã mất người ta lấy bội số của 7 là 49 ngày.
Số 7 là quyền năng mạnh nhất của mặt trời, nó tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông, tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Theo Kitô giáo, Thiên Chúa đã sáng tạo ra vũ trụ, muôn loài trong 6 ngày và ngày thứ 7 Ngài nghỉ ngơi. Truyền thống của người Do Thái cho rằng, số 7 là số thông minh và họ có 7 ngày Thánh lớn trong năm.
Đức Chúa Trời đã mất 7 ngày để tạo ra vũ trụ. Eva cũng được tạo ra từ xương sườn thứ 7 của Adam trong khi đó Adam được “tạo ra” vào ngày 7/10 (ngày đầu tiên của Tishri - tháng 7 theo lịch Do Thái).
Con số 7 có ý nghĩa đặc biệt đối với người Do Thái. Nó đại diện cho sự thông minh. Trong ảnh là 7 ngọn nến được thắp sáng trên cùng một chiếc bàn gọi là Menorah. Số 7 đại diện cho sự thông minh và có 7 ngày Thánh lớn trong năm.

Loài người có 7 giai đoạn tiến hoá và con người có 7 cái lỗ trên mặt ( 2 mắt, 2 tai, 2 lỗ mũi và một cái miệng) cùng với 7 trạng thái tinh thần khác nhau (ái, ố, hỉ, nộ, lạc, ai, dục - mừng, giận, thương, ghét, buồn, vui, muốn).
- Bảy thứ quý báu nhất với con người (thất bảo): vàng bạc, ngọc, hổ phách, mã não, xà cừ, san hô, lưu ly
- Có 7 vị chính : chua, cay, mặn, ngọt, đắng, chát, nồng.
- Có 7 loại quân trên bàn cờ: tướng, sĩ, tượng, xe, pháo, mã, tốt...

Các tin khác

13 Vùng Phản Chiếu với Cây Dụng Cụ Mới - Hoa Tuyết ( Flower of Life )

13 Vùng Phản Chiếu với Cây Dụng Cụ Mới - Hoa Tuyết ( Flower of Life )

Ngày đăng 09/11/2020
“Nhân thân tiểu thiên địa” là câu nói của ông Lão Tử, ông cho rằng con người là một vũ trụ thu nhỏ. Ta hay bắt gặp trong sách Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu trong Nhất Nguyên Luận có trích dẫn câu nói: “ Nhất Bổn ( Bản ) Tán Vạn Thù, Vạn Thù Qui Nhất Bổn ”. Ý muốn nói tất cả là một, một là tất cả, vả lại  tôi vốn dĩ thích tìm  hiểu về khoa học vũ trụ và sự sống đến từ đâu? Nên hay xem các phim tài liệu này trên Youtube. Tháng 5 năm 2019, tôi tình cờ xem được các hình ảnh về sự hình thành của vũ trụ và tế bào, thậm chí cả cấu trúc của phân tử và lượng tử đều được hình thành một cách giống nhau.