6 tuyệt chiêu chống say xe

    

Trong những chuyến hành hương dịp đầu năm, say xe là nỗi sợ hãi của nhiều người. Có người không dám đi chơi xa, hoặc chỉ nghĩ đến ô tô là đã say.
– Các triệu chứng thường gặp như: chóng mặt, buồn nôn, đổ nhiều mồ hôi, tụt huyết áp…làm người say thật mệt mỏi!
– Có rất nhiều cách để chống say xe, điều quan trọng là có người hợp cách này, có người hợp cách kia.
– Dưới đây là cách chống say xe của Diện Chẩn, mình đã áp dụng trong gia đình; các cháu nhỏ sau một lần hướng dẫn sẽ tự tin đi xe mà không sợ say nữa, sau này các cháu sẽ tự làm khi cần. Các học viên được học, báo cáo đều đạt kết quả tốt.

– Có thể thực hiện một trong các cách này, hoặc phối hợp hai ba cách lại với nhau. Sau này nhớ cách nào làm cách đó, thấy cách nào dễ thì làm trước. (Xem video & hình).

Theo DienchanViet.com

Các tin khác

13 Vùng Phản Chiếu với Cây Dụng Cụ Mới - Hoa Tuyết ( Flower of Life )

13 Vùng Phản Chiếu với Cây Dụng Cụ Mới - Hoa Tuyết ( Flower of Life )

Ngày đăng 09/11/2020
“Nhân thân tiểu thiên địa” là câu nói của ông Lão Tử, ông cho rằng con người là một vũ trụ thu nhỏ. Ta hay bắt gặp trong sách Diện Chẩn - Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu trong Nhất Nguyên Luận có trích dẫn câu nói: “ Nhất Bổn ( Bản ) Tán Vạn Thù, Vạn Thù Qui Nhất Bổn ”. Ý muốn nói tất cả là một, một là tất cả, vả lại  tôi vốn dĩ thích tìm  hiểu về khoa học vũ trụ và sự sống đến từ đâu? Nên hay xem các phim tài liệu này trên Youtube. Tháng 5 năm 2019, tôi tình cờ xem được các hình ảnh về sự hình thành của vũ trụ và tế bào, thậm chí cả cấu trúc của phân tử và lượng tử đều được hình thành một cách giống nhau.
Vì sao tôi làm them Vùng thứ 7 ( vùng nội tiết tố trong Diện Chẩn Bùi Quốc Châu ).

Vì sao tôi làm them Vùng thứ 7 ( vùng nội tiết tố trong Diện Chẩn Bùi Quốc Châu ).

Ngày đăng 09/11/2020
Vào tháng 9 năm 2015 là năm đại hội mừng Diện Chẩn 35 năm, cũng là năm tôi không bao giờ được nhìn Ba tôi thêm một lần nào nữa. Vì trước ngày đại hội Ba tôi qua đời do lớn tuổi. Ba tôi cũng không bao giờ biết con của Ba làm được những điều mà không ai có thể tin được mình làm được điều đó thông qua phương pháp của Ba vợ - là phương pháp Diện Chẩn-Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu. 
Phóng Sự: Diện Chẩn Việt Nam Ra Phố Chữa Bệnh Cho ” Tây “

Phóng Sự: Diện Chẩn Việt Nam Ra Phố Chữa Bệnh Cho ” Tây “

Ngày đăng 28/01/2018
BVD – Tháng 2 năm nay 2018 là tròn 3 năm DIEN CHAN 2.0 ( Diện chẩn Việt Nam ) ra phố chữa bệnh cho ” Tây ” ...

 

Hội thảo khoa học về phương pháp Diện Chẩn ở Hà Nội

Hội thảo khoa học về phương pháp Diện Chẩn ở Hà Nội

Ngày đăng 28/01/2018
Nhận sự chỉ đạo của GS TSKH BÙI QUỐC CHÂU- nhà phát minh Diện Chẩn Việt Y Đạo, cô Trần Lan Anh đã có buổi Hội Thảo Khoa Học thành công về phương pháp Diện Chẩn Điều Khiển Liệu Pháp ...
VÀI NÉT VỀ LỊCH SỬ CỦA MÔN DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP BÙI QUỐC CHÂU

VÀI NÉT VỀ LỊCH SỬ CỦA MÔN DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP BÙI QUỐC CHÂU

Ngày đăng 27/04/2018

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm Ngày thành lập DIỆN CHẨN – ĐIỀU KHIỂN LIỆU PHÁP, www.dienchan.com đăng lại bài “Vài Nét Về Lịch Sử Của Môn Diện Chẩn – Điều Khiển Liệu Pháp Bùi Quốc Châu” do GS.TSKH. Bùi Quốc Châu viết năm 1991